Sôi nổi giải cầu lông truyền thống trong đoàn viên, người lao động huyện Phong Điền năm 2024

  
Cập nhật:18/05/2024 3:30:44 CH
Chủ tịch LĐLĐ huyện Phong Điền Hồ Thị Thảo phát biểu khai mạc giải
Chủ tịch LĐLĐ huyện Phong Điền Hồ Thị Thảo phát biểu khai mạc giải
Sáng ngày 18/5, Liên đoàn Lao động huyện Phong Điền tổ chức khai mạc Giải cầu lông truyền thống trong đoàn viên, người lao động năm 2024. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi vui, khỏe nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024 và kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự giải lần này có 115 vận động viên được tuyển chọn từ các Cụm thi đua Công đoàn giáo dục; các Công đoàn cơ sở khối xã, thị trấn, các cơ quan cấp huyện và CĐCS khối doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ huyện. Quy mô giải có 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Với tinh thần vui, khỏe, cống hiến, ngay sau khai mạc, các tay vợt đã đem đến cho khán giả những trận cầu gay cấn, hấp dẫn. Điều này phần nào nói lên được chất lượng chuyên môn của giải ngày càng nâng cao.

Bà Hồ Thị Thảo, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phong Điền cho biết: “Giải cầu lông trong đoàn viên, người lao động là giải truyền thống được LĐLĐ huyện Phong Điền tổ chức hằng năm nhân dịp Tháng Công nhân. Đây sẽ là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe; đồng thời cũng là dịp để tăng cường kết nối, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, tạo động lực giúp đoàn viên và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác”.

Giải cầu lông truyền thống trong đoàn viên, người lao động huyện Phong Điền được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên đoàn viên và người lao động tích cực luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, giải đấu còn tạo điều kiện để đoàn viên và người lao động tham gia thi đấu, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và trong việc tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao ở cơ sở.

Giải dự kiến kết thúc vào tối 18/5.


Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải


Các tay vợt đã đem đến cho khán giả những trận cầu gay cấn, hấp dẫn tại giải đấu

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]