Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng qua người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ

  
Cập nhật:19/11/2023 8:37:40 SA
Các Đại biểu Quốc hội chuyên trách toàn quốc ủng hộ thành phố Huế 32 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai
Các Đại biểu Quốc hội chuyên trách toàn quốc ủng hộ thành phố Huế 32 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai
(CTTĐT) - Chiều 18/11, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh, đại diện các ĐBQH hoạt động chuyên trách tại các tỉnh, thành phố đã đến thăm, trao những phần quà được hỗ trợ đến người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn TP. Huế.

Đoàn đã đến chia sẻ tại gia đình có 2 mẹ con chết ở phường Hương Sơ và hỗ trợ 5 triệu đồng; động viên gia đình có cháu bé 3 tuổi ở Huế bị rơi xuống dòng lũ dữ tại phường Phú Thượng, hỗ trợ 3 triệu đồng; tặng quà 3 hộ nghèo ở phường Hương Sơ (1 triệu đồng/hộ).

Tại những nơi đến trao quà, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Thị Sửu gửi lời chia buồn, thăm hỏi đến gia đình nạn nhân bị chết do mưa lũ. Bà Sửu cũng sẻ chia trước những thiệt hại do mưa lũ mà các gia đình gặp phải; đồng thời, mong muốn bà con nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Trước đó, vừ ngày 13 - 16/11/2023 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế xảy ra mưa to, mưa rất to trên diện rộng, kéo dài, gây ngập lụt nhiều nơi trên địa bàn tỉnh. Mưa lũ đã ảnh hưởng đến đời sống của người dân tại các huyện, thị xã và thành phố Huế. UBND tỉnh, các huyện, thị xã và thành phố Huế đã quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ các gia đình khó khăn với phương châm không để người dân thiếu đói khi xảy ra mưa lũ, sau lũ.

 

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]