Về chương trình khai mạc Festival Huế 2010

  

ỦY BAN NHÂN DÂN

TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

 

 


     Số: 143/TB-UBND

  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT Nam

            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

 


Huế, ngày  04  tháng 6  năm 2010

THÔNG BÁO

Về chương trình khai mạc Festival Huế 2010

 

 


Festival Huế 2010 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 20 giờ 10 phút ngày 05 tháng 6 năm 2010 (tổng duyệt vào lúc 20 giờ 00 ngày 04/6/2010) tại Quảng trường Ngọ Môn, Huế. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam, kênh HVTV của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế), kênh TRT1 của Đài Phát thanh Truyền hình hỉnh....

Để đảm bảo cho chương trình khai mạc diễn ra an toàn, trật tự, đạt hiệu quả cao, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh thông báo:

1. Đối với đại biểu:

a) Đại biểu mang phù hiệu đỏ (VIP) và xanh có dán tem Festival Huế 2010 qua cổng từ vào khán đài trung tâm và ngồi đúng vị trí quy định của Ban tổ chức theo hướng dẫn của các lực lượng làm nhiệm vụ tại khán đài.

b) Những khách mời của Ban tổ chức (không có phù hiệu) và người mua vé xem chương trình khai mạc: sử dụng vé để vào cổng sau đó vào khán đài hai bên sân khấu.

c) Quần chúng nhân dân đứng ở vị trí hai bên khán đài theo hướng dẫn của lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực Quảng trường Ngọ Môn.

2. Các lực lượng được cấp các loại phù hiệu Festival Huế 2010 không được phân công nhiệm vụ phục vụ Lễ khai mạc không được đến các khu vực khán đài.

3. Đối với phương tiện:

a) Xe chở đại biểu mang phù hiệu chữ A màu đỏ nền trắng có dấu của Ban tổ chức Festival Huế đến dự khai mạc đi theo lộ trình: qua cầu Phú Xuân - Trần Hưng Đạo - Đinh Tiên Hoàng - Đinh Công Tráng - Cửa Hiển Nhơn và đỗ tại đường bê tông sát Triệu Miếu (theo hướng dẫn của các lực lượng làm nhiệm vụ) để đại biểu ra Ngọ Môn qua cổng từ lên khán đài. Kết thúc chương trình khai mạc, đại biểu mang phù hiệu theo quy định vào cổng Ngọ Môn dự chương trình Đêm Hoàng Cung và lên xe ra về theo hướng ngược lại khi đón.

b) Xe chở đại biểu mang phù hiệu chữ B màu đỏ nền trắng có dấu của Ban tổ chức Festival Huế đỗ tại đường Lê Duẩn (từ cửa Quảng Đức đến cửa Nhà Đồ) và bến xe Nguyễn Hoàng để đại biểu đi bộ vào khu vực khai mạc.

c) Khán giả đi dự khai mạc Festival gửi phương tiện tại các khu vực đã được bố trí. Không đưa các loại phương tiện vào khu vực diễn ra Lễ khai mạc.

d) Các phương tiện chở lực lượng nghệ sỹ, diễn viên đỗ đúng vị trí quy định theo hướng dẫn của lực lượng làm nhiệm vụ.

Không cho bất cứ phương tiện nào vào khu vực diễn ra Lễ khai mạc trừ xe đặc chủng làm nhiệm vụ của lực lượng công an, quân sự, xe truyền hình trực tiếp, xe chở máy phát điện dự phòng, xe phát sóng di động.

e) Trong thời gian diễn ra Lễ khai mạc từ 16 giờ 00 đến 23 giờ 00 ngày 05/6/2010:

- Cho phép lưu thông hai chiều trên tuyến đường Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Trãi.

- Cấm các loại phương tiện lưu thông từ ngã tư đường Đoàn Thị Điểm - đường 23/8 đến ngã tư đường Lê Huân - đường 23/8.

- Cấm xe ô tô, xe tải, xe chở khách...không mang phù hiệu của Festival Huế 2010 lưu thông qua cầu Phú Xuân và cầu Trường Tiền.

- Giao Công an tỉnh chỉ đạo các lực lượng làm nhiệm vụ hướng dẫn các loại phương tiện khi lưu thông qua thành phố Huế đi theo tuyến đường tránh Huế và cầu chợ Dinh.

4. Kết thúc chương trình khai mạc, đại biểu mang phù hiệu và người có vé được phép vào cổng Ngọ Môn để xem các chương trình của Đêm Hoàng Cung.

5. Ban tổ chức có bố trí các màng chiếu video để phục vụ nhân dân đến dự khai mạc.

Đề nghị Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh và Báo Thừa Thiên Huế thông báo nhiều lần về chương trình khai mạc Festival Huế 2010 để nhân dân biết và tham dự./.

 

Nơi nhận:

- Chủ tịch UBND tỉnh;

- CA tỉnh, BCHQS tỉnh,

BCHBĐBP tỉnh;

- VP: TU, ĐĐBQH&HĐND tỉnh, UBND tỉnh;

- TT Festival Huế;

- TTBTDTCĐ Huế;

- HVTV, TRT, Báo TTH;

- Tiểu ban ANTT, YT, MT;

- VP: CVP, PCVP Đ.T.Vinh;

- Lưu: VT, VH.

                     KT. CHỦ TỊCH

                      PHÓ CHỦ TỊCH

                     TRƯỞNG BTC FESTIVAL HUẾ 2010

   

 

                Đã ký

 

 

                  Ngô Hòa

 

 

 

Tập tin đính kèm
STT Tên tập tin Tải về
1 Về chương trình khai mạc Festival Huế 2010 ()
 Bản in]