Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh – Nhà tài trợ Bạc tại Festival Huế 2014

  
Cập nhật:09/12/2013 1:38:23 CH
Ngày 9-12, tại hội trường UBND tỉnh đã diễn ra lễ ký kết tài trợ giữa Ban Tổ chức Festival Huế 2014 và Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Với việc tài trợ một tỷ đồng, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã trở thành Nhà tài trợ Bạc cho Festival Huế 2014.

Đến dự lễ ký kết.có các đồng chí: Ngô Hòa, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2014; Phan Công Tuyên, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Festival Huế và bà Lê Hoàng Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Ngô Hòa đã cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm, đóng góp của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh và thông báo một số hoạt động chính của Festival Huế 2014, trong đó nhấn mạnh Festival Huế là một lễ hội văn hóa thu hút bạn bè quốc tế khắp 5 châu lục về tham dự.

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh là chủ sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay với một hệ thống gồm 30 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 3, 4 và 5 sao trải dài trên cả nước. Mường Thanh Huế là khách sạn thứ 16 của tập đoàn này. Đây cũng là lần đầu tiên Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đến với Festival Huế.

 

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]