Chương trình, đề tài nghiên cứu khoa học - Năm 2009 - 2012

Tên đề tài, dự án:
Hỗ trợ phát triển sản xuất rau an toàn (đã nghiệm thu)

- Mã số: TTH.2009-KC.02

- Cấp: Tỉnh

- Lĩnh vực: Khoa học Nông nghiệp

- Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Nông lâm Huế

- Chủ nhiệm đề tài:

- Thành viên tham gia chính:

Mục tiêu định hướng:

+ Nắm được nhu cầu đối với rau an toàn, tình hình sản xuất và tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Lựa chọn được vùng sản xuất và rau an toàn có đủ tiêu chuẩn được chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền làm cơ sở để được xã hội công nhận rộng rãi.

+ Kiểm soát được quy trình sản xuất rau an toàn ngay từ khâu đầu tiên.

+ Tổ chức thành công điểm mua, bán rau an toàn ở thành phố Huế.

Kết quả:

- Sản phẩm dự kiến:

+ 01 đến 02 bộ hồ sơ công nhận vùng sản xuất và rau an toàn.

+ 01 đến 02 điểm mua bán rau an toàn.

+ Báo cáo khoa học (bao gồm quy trình sản xuất rau an toàn, quy trình kiểm soát các thông số vệ sinh an toàn của rau).

                  + Ít nhất một bài báo khoa học đăng trên tạp chí.
Kinh phí đề tài:
Thời gian thực hiện:    2009 - 2012
  Bản in]